Trang trong - Tin tức
Những bí mật đen tối nhất bị hacker khui ra năm 2015

2015 chứng kiến hàng loạt vụ tấn công hủy diệt của tin tặc, với vô số thông tin nhạy cảm, tội lỗi bị tung hê lên mạng, từ những email nói xấu minh tinh của quan chức Sony Pictures cho đến danh tính những kẻ ngoại tình trên toàn thế giới...

6 cách để sử dụng di động đỡ hại mắt

Mặc dù màn hình iPhone và các smartphone Android ngày càng lớn nhưng những dòng chữ hiển thị trên chúng thì vẫn nhỏ và thực sự còn nhỏ đến mức bạn nhiều khi phải dí sát màn hình hoặc nheo mắt mới thấy được.

Có nên sạc điện thoại qua đêm hay không?

Rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc cắm sạc điện thoại qua đêm, người nói có, kẻ bảo không. Vậy đâu là sự thật?

Việt Nam – thiên đường Wi-Fi chùa

Việt Nam là một trong những nước có hệ thống Wi-Fi miễn phí dễ truy cập nhất thế giới. Dù vậy, Wi-Fi "chùa" tồn tại nhiều nguy cơ về bảo mật.

Chrome trên Android có thể tiết kiệm tới 70% lưu lượng 3G

Bằng cách bỏ qua gần như toàn bộ ảnh trên website, trình duyệt Chrome của Google giúp bài viết trên trang được tải nhanh hơn khi tốc độ Internet của bạn là "rùa bò". Việc không tải ảnh, chỉ tải chữ cũng giúp bạn tiết kiệm tới 70% lưu lượng dữ liệu di động - theo công bố của hãng tìm kiếm.

4 thủ thuật Android hữu ích mà chẳng ai dùng tới

Bạn có chắc chắn là mình đã hoàn toàn làm chủ được chiếc smartphone Android của mình chưa?

Chứng smartphone rung “ảo” là căn bệnh phổ biến ở giới trẻ

Theo một nghiên cứu mới được Đại học Indiana và Đại học Purdue (Mỹ) phối hợp thực hiện, tỷ lệ sinh viên mắc phải hội chứng "điện thoại rung ảo" đang lên tới 89%.

5 phương pháp giúp

Việc mở khóa điện thoại nhiều lần để kiểm tra, mà không có bất kỳ mục đích, hoặc mối quan tâm nào cũng cho thấy bạn đang nghiện smartphone.

Tại sao laptop của bạn rất hay bị kiến làm tổ?

Nhiều người không hề để đồ ăn gần nơi làm việc hay đánh rơi vào laptop, nhưng vẫn có hàng ngàn con kiến làm tổ bên trong. Tại sao vậy?

10 nguyên nhân khiến smartphone sạc pin chậm và cách khắc phục

Dây cáp hỏng, cổng sạc bám bụi hay chính thói quen từ người dùng cũng có thể kéo dài thời gian sạc pin trên smartphone thêm hàng giờ đồng hồ.

Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11  
Visitor