Trang trong - Tin tức
Bản vá lỗi Stagefright của Google vẫn... dính lỗi

Theo các nhà nghiên cứu của Exodus Intelligence, ngay chính bản vá lỗi bảo mật Stagefright mà Google phát hành cho các thiết bị Android vẫn đang tồn tại những lỗ hổng để hacker khai thác.

Cách kiểm soát việc sử dụng thiết bị Android của trẻ nhỏ

Nền tảng Android đã được Google bổ sung rất nhiều tính năng giúp các bậc cha mẹ kiểm soát việc sử dụng thiết bị của trẻ nhỏ; và hướng dẫn trong bài viêt dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng các tính năng này.

Làm gì để bảo vệ thiết bị Android trước lỗ hổng Stagefright?

Bài viết hướng dẫn người dùng Galaxy S6, LG G4, Nexus 6 và HTC One M9 tự bảo vệ trước lỗ hổng nguy hiểm vừa bị phát hiện, Stagefright.

Hỏi đáp về Stagefright, lỗ hổng đe dọa gần 1 tỷ thiết bị Android

Mọi điều cần biết về Stagefright, lỗ hổng nguy hiểm có khả năng tấn công gần 1 tỷ thiết bị Android chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

Gần một tỷ thiết bị Android có thể bị hack chỉ với một tin nhắn
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện một lỗi bảo mật mới khiến 95% các smartphone và tablet chạy Android có nguy cơ bị hacker khai thác dễ dàng.
10 điều cần làm ngay trong giờ đầu tiên sau khi bị hack

Bị hack tài khoản giống như đứng trước cửa nhà mà không mở được khóa. Đừng hoảng loạn, hãy bình tĩnh và thực hiện ngay 10 điều dưới đây.

Hiện nay, chỉ có một vài mô hình điện thoại thông minh được trang bị tính năng sạc nhanh. Các nhà sản xuất không cung cấp một bộ sạc nhanh trong gói cung cấp thiết bị của họ. Bài viết dưới sẽ giải thích tại sao dế của bạn sạc lâu và một số lời khuyên hữu ích để tránh tình trạng này.

Cảnh giác với phần mềm cài đặt sẵn trên máy tính hoặc điện thoại

Nếu bạn vừa mua một chiếc PC chạy Windows hoặc điện thoại, máy tính bảng chạy Android, chắc hẳn trên đó sẽ cài rất nhiều phần mềm không cần thiết, rất nặng máy, hao pin và đôi khi mất an toàn.

Phát hiện Android malware trong các ứng dụng game trả tiền

Các chuyên gia an ninh của Palo Alto Networks đã tìm thấy một malware mới từ một số ứng dụng game trên Android.

Chùm tranh châm biếm đáng suy nghĩ về cuộc sống và chiếc smartphone

Thời đại công nghệ tiên tiến đem đến cho chúng ta chiếc điện thoại thông minh và những tiện ích không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, bạn sẽ ngỡ ngàng nhận ra điều gì đằng sau những tiện ích đó.

Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11  
Visitor