Trang trong - Tin tức
Stagefright: ''Thảm họa'' bảo mật cho mọi người dùng Android

Android tiếp tục dính các lỗi bảo mật liên quan tới thư viện Stagefright cho phép hacker tấn công người dùng bằng cách lừa nạn nhân truy cập các file audio và video độc hại.

Một tỷ thiết bị Android có thể bị hack chỉ bằng một bài hát
Lỗ hổng mới trong hệ điều hành của Google có thể ảnh hưởng tới gần như mọi điện thoại và máy tính bảng chạy Android đang có mặt trên hành tinh này. 
Mật khẩu dạng chuỗi trên Android quá dễ đoán

Hầu hết chúng ta đều có thói quen bắt đầu chuỗi mật khẩu từ một điểm ở góc hoặc lấy các chữ cái đầu trong tên để tạo mật khẩu. Thói quen này thực sự không an toàn.

6 điều tuyệt đối không nên làm khi chụp ảnh tự sướng

Tự sướng trước các địa điểm từng xảy ra thảm kịch, chắn tầm nhìn người khác, mạo hiểm cả tính mạng chỉ để chụp ảnh... là những lý do khiến nhiều người bị "ném đá".

Bản vá lỗi Stagefright của Google vẫn... dính lỗi

Theo các nhà nghiên cứu của Exodus Intelligence, ngay chính bản vá lỗi bảo mật Stagefright mà Google phát hành cho các thiết bị Android vẫn đang tồn tại những lỗ hổng để hacker khai thác.

Cách kiểm soát việc sử dụng thiết bị Android của trẻ nhỏ

Nền tảng Android đã được Google bổ sung rất nhiều tính năng giúp các bậc cha mẹ kiểm soát việc sử dụng thiết bị của trẻ nhỏ; và hướng dẫn trong bài viêt dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng các tính năng này.

Làm gì để bảo vệ thiết bị Android trước lỗ hổng Stagefright?

Bài viết hướng dẫn người dùng Galaxy S6, LG G4, Nexus 6 và HTC One M9 tự bảo vệ trước lỗ hổng nguy hiểm vừa bị phát hiện, Stagefright.

Hỏi đáp về Stagefright, lỗ hổng đe dọa gần 1 tỷ thiết bị Android

Mọi điều cần biết về Stagefright, lỗ hổng nguy hiểm có khả năng tấn công gần 1 tỷ thiết bị Android chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

Gần một tỷ thiết bị Android có thể bị hack chỉ với một tin nhắn
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện một lỗi bảo mật mới khiến 95% các smartphone và tablet chạy Android có nguy cơ bị hacker khai thác dễ dàng.
10 điều cần làm ngay trong giờ đầu tiên sau khi bị hack

Bị hack tài khoản giống như đứng trước cửa nhà mà không mở được khóa. Đừng hoảng loạn, hãy bình tĩnh và thực hiện ngay 10 điều dưới đây.

Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11  
Visitor