Trang trong - Tin tức
Hãy gỡ 29 ứng dụng sau ra khỏi smartphone ngay lập tức
Hiện tại có khá nhiều ứng dụng trên Google Play được tích hợp sẵn phần mềm độc hại, đơn cử như ES File Explorer, InstaMag, App2SD, GO Keyboard…
Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam dính virus, chia sẻ link video độc hại tràn lan
Các đường link độc hại núp bóng dưới các video được chia sẻ tràn lan, khiến nhiều người khác có nguy cơ nhiễm virus, mất tài khoản.
Gần 1 tỷ smartphone Android có thể dính lỗi bảo mật
Lỗ hổng bảo mật trên chip Snapdragon của Qualcomm có thể gây ảnh hưởng trên nhiều smartphone nổi tiếng như Galaxy S7, Nexus 6P, One M9 hay M10...
Khi điện thoại
Nhiều trường hợp khi truy cập vào một trang web nào đó thì điện thoại rung bần bật một cách đáng sợ và thông báo phát hiện ra 52 con virus, nhưng kỳ thực đó là cái bẫy chờ người dùng bấm nút diệt virus.
Những điều nên và không nên làm khi dùng Wi-Fi công cộng
Sử dụng Wi-Fi công cộng tiềm ẩn một số rủi ro bảo mật nếu bạn không đề phòng.
Nguy cơ bị hack khi dùng bàn phím không dây
Các chuyên gia bảo mật cảnh báo lỗ hổngcó tên "KeySniffer" trong một loạt sản phẩm bàn phím máy tính không dây có thể dễ dàng cho phép tin tặc xâm nhập vào hệ thống từ xa.
Phương thức bảo mật 2 lớp không còn an toàn, bạn nên xem xét chuyển qua xác thực bằng mã

Các hacker đã tìm cách để đánh lừa hệ thống bằng cách dùng các phần mềm gián điệp cài vào điện thoại để chuyến tiếp tin nhắn sang thiết bị khác.

Trong một lần tới giao dịch tại ngân hàng, một khách hàng đã phát hiện cây ATM bị gài thiết bị đọc trộm thẻ rút tiền. Anh quyết định quay lại sự việc và chia sẻ để mọi người cùng đề phòng.
Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10  
Visitor