Trang trong - Giải pháp
Những tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả
Những tiêu chí nào để đánh giá một phần mềm quản lý nhà thuốc áp dụng hiệu quả? Câu trả lời đơn giản là nằm ở 6 tiêu chí sau đây.
Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc được đánh giá tốt nhất hiện nay
Thuốc, thực phẩm chức năng rất dễ hỏng, hết hạn nếu bạn không quản lý tốt mặt hàng bán ra, sản phẩm bán chạy và hàng tồn trong kho. Để giải quyết tình trạng này, nhiều cơ sở bán thuốc đã sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc như một giải pháp hoàn hảo. Sau đây Xephang.net sẽ giới thiệu ra 5 phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả, chất lượng giúp độc giả tham khảo và lựa chọn ra phần mềm phù hợp với hình thức kinh doanh và thu nhập hiện có.
Nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc web/online hay ứng dụng/offline?
Nếu phân chia các phần mềm quản lý nhà thuốc theo cách thức làm việc, các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay được chia làm 2 loại: phần mềm sử dụng trình duyệt web để làm việc trực tuyến (online) và phần mềm với ứng dụng được cài đặt trên máy tính (thường được gọi là offline). Bài viết này phân tích một số ưu nhược điểm nổi bật của hai loại phần mềm quản lý nhà thuốc để giúp khách hàng chọn lựa được phần mềm thích hợp cho công việc của mình.
Giải pháp quản lý chuỗi nhà thuốc hiệu quả với phần mềm PharmaDeluxe Enterprise
PharmaDeluxe Enterprise cung cấp giải pháp quản lý tổng thể dành cho các chuỗi nhà thuốc GPP để quản lý tập trung các cửa hàng, các kho thuốc, dược phẩm, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, phân cấp quyền sử dụng chi tiết theo các tính năng, theo địa điểm hoặc phân vùng làm việc,... giúp các công ty có thể quản lý nhiều nhà thuốc ở nhiều địa điểm khác nhau.
Lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe Pro
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe Pro hỗ trợ công tác quản lý, tiếp nhận, lưu hồ sơ bệnh án điện tử và khám chữa bệnh, đồng thời hỗ trợ việc thống kê báo cáo nhanh chóng chính xác và hiệu quả.
NQ Mobile Security - Giải pháp bảo mật di động toàn diện
NQ Mobile (NetQin Mobile Inc.) (NYSE: NQ) là nhà cung cấp các giải pháp bảo mật di động hàng đầu thế giới với hơn 283 triệu người sử dụng có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. NQ Mobile giúp bạn quản lý và bảo mật điện thoại thông minh (smartphone) toàn diện với các sản phẩm dành cho các hệ điều hành Android: NQ Mobile Security & Anti-virus, NQ Mobile Vault (Secret Box), NQ Call Blocker, NQ Booster.
Giải pháp kết nối mạng cho doanh nghiệp
Sacomtec cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thiết lập mạng cho các doanh nghiệp, và các giải pháp trong lĩnh công nghệ thông tin và viễn thông.
Xây dựng trang tin tức điện tử và báo chí điện tử chuyên nghiệp
Sacomtec cung cấp giải pháp tổng thể xây dựng các trang tin điện tử cho các doanh nghiệp và các cổng thông tin, báo chí điện tử cho các cơ quan, tập chí và tòa soạn báo điện tử.
Xây dựng trang thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến
Với đội ngũ nhiều kinh nghiệp trong việc triển khai các Website bán hàng qua mạng, thương mại điện tử, Sacomtec cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp phát triển hệ thống bán hàng qua mạng hỗ trợ các doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Visitor