Trang trong - Giới thiệu
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sacomtec là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin, truyền thông và thương mại. Công ty đã được hình thành và phát triển từ năm 2007, với tên gọi ban đầu là Đông Nam Á.

Sacomtec cung cấp sản phẩm và dịch vụ bao gồm phát triển phần mềm, giải pháp thương mại đện tử, tin tức điện tử, kết nối mạng thông tin, viễn thông và phân phối các phần mềm đóng gọi trên các nền tảng Windows và Android.

Với đội ngũ năng động, sáng tạo, nắm bắt công nghệ, am hiểu nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, khả năng nắm bắt xu thế công nghệ, thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông, Sacomtec mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thực hiện nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng cho các yêu cầu và nhu cầu đa dạng, khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Sacomtec khác biệt với các công ty trong cùng lĩnh vực chính là sự chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong từng công việc, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc chặt chẽ, nghiêm túc nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng những chi tiết nhỏ nhất. Trong quá trình làm việc, các bộ phận thường xuyên trao đổi các nghiệp vụ chuyên môn, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến mới,... góp phần hình thành nên một tập thể năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với phương châm từ những ngày đầu khi thành lập là Kết nối để thành công, Sacomtec cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất đến khách hàng, và mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.


Sacomtec rất hân hạnh được hợp tác cùng các khách hàng và đối tác.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Sacomtec theo thông tin:

Địa chỉ:Lầu 1, 64 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 
Điện thoại:(028) 3932 2188 
Hotline:
1900 1828 (mức cước tương đương gọi ĐTDĐ)
Email:info@sacomtec.com
Chat:live-chat-orange.png chat trực tuyến
Liên hệ/góp ý:» Thông tin liên hệ

Visitor