Trang trong - Phần mềm
Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí (Pharma Deluxe Free)
Pharma Deluxe là phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc”. Pharma Deluxe có phiên bản miễn phí (Free) phù hợp cho yêu cầu của các nhà thuốc vừa và nhỏ, phiên bản Pro dành cho các nhà thuốc đòi hỏi quản lý chuyên nghiệp, và Enterprise, phiên bản đặc biệt, dành riêng cho các hệ thống, các chuỗi nhà thuốc lớn và phên bản dành cho các công ty phân phối thuốc, dược phẩm (GDP). 
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe cung cấp cho các cơ sở khám chữa bệnh, cơ cở điều trị y tế một giải pháp quản lý bệnh án điện tử đơn giản và hiệu quả; giúp cho các bác sĩ, nhân viên quản lý bệnh nhân và các công việc điều trị một cách khoa học và nhanh chóng; tạo sự tin tưởng cho người bệnh khi họ được điều trị tại phòng khám hiện đại và được quản lý chuyên nghiệp.
Đặc biệt, các phòng khám có thể cài đặt phần mềm quản lý phòng khám kết hợp cùng phần mềm quản lý nhà thuốc tạo một hệ thống quản lý, kết nối phòng khám và nhà thuốc hoàn chỉnh. 
Phần mềm quản trị nội dung website (SiteCMS)
SiteCMS là phần mềm web-based phục vụ cho quản lý, soạn thảo và đăng các nội dung trên một trang tin tức điện tử. Làm trang Admin cho các Website doang nghiệp, các Website thương mại điện tử, và tòa soạn tin tức điện tử.
Phần mềm quản lý trường học (Eschool)
eSchool là phần mềm dạng web-based phục vụ cho quản lý học sinh, giáo viên, sổ điểm điện tử,…. Cho các trường học cấp 2 và cấp 3. Được xây dựng theo dạng hệ thống mở để các trường có thể ứng dụng phục vụ yêu cầu quản trị học sinh, giáo viên và sổ điểm điện tử.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí (Mart Deluxe Free)
Mart Deluxe là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp dành cho các siêu thị, cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Mart Deluxe giúp cho việc mua bán, quản lý hàng hóa được dễ dàng, thuận lợi và chính xác, từ đó giúp cho siêu thị, cửa hàng, chuỗi cửa hàng đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Visitor