Trang trong - Phần mềm
Giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaDeluxe
Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaDeluxe là hệ thống cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho các nhà thuốc GPP, các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, thuốc đông y, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và vật tư - trang thiết bị y tế.
Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí (Pharma Deluxe Free)
Pharma Deluxe là phần mềm quản lý nhà thuốc đã kết nối liên thông với Cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia, hỗ trợ các nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc”, đáp ứng đầy đủ theo các yêu cầu của Cục Quản Lý Dược và các Sở Y tế. Pharma Deluxe có các phiên bản: Free, phiên bản hoàn toàn miễn phí, đáp ứng cho yêu cầu của các nhà thuốc vừa và nhỏ; Phiên bản Pro dành cho các nhà thuốc đòi hỏi quản lý chuyên nghiệp; và phiên bản Enterprise, phiên bản đặc biệt, phù hợp cho các nhà thuốc lớn, các hệ thống, chuỗi nhà thuốc, các công ty phân phối dược phẩm (GDP). 
Quản lý nhập/ xuất tồn kho theo số lô, hạn dùng - Cách quản lý hàng hoá hiệu quả nhất!


Quản lý hàng tồn theo lô, hạn dùng trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần xác định giá thành sản phẩm, giá vốn của hàng bán và từ đó xác định được kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc kiểm soát hàng tồn kho tốt sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá sức tiêu thụ của thị trường, dự đoán được nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

Phần mềm quản lý thú y cho trang trại Farm Vet  Deluxe
Phần mềm quản lý thú y cho trang trại FarmVet  Deluxe là một hệ thống cung cấp giải pháp hỗ trợ quản lý thú y toàn diện dành cho các công ty chăn nuôi để quản lý thú nuôi, điều trị thú y, quản lý thuốc thuốc, vật tư, quản lý kho,... bằng một hệ thống quản lý tập trung, thống nhất.
Phần mềm quản lý tiêm chủng dịch vụ Vaccine Deluxe
Phần mềm quản lý tiêm chủng dịch vụ Vaccine Deluxe là hệ thống cung cấp giải pháp hỗ trợ quản lý tổng thể dành cho các cơ sở tiêm chủng vắc xin.
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe cung cấp cho các cơ sở khám chữa bệnh, cơ cở điều trị y tế, phòng khám đa khoa, chuyên khoa, các cơ sở cung cấp dịch vụ spa, thẩm mỹ viện một giải pháp quản lý hồ sơ bệnh án điện tử, dịch vụ điều trị đơn giản và hiệu quả; hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ để quản lý hồ sơ bệnh nhân một cách khoa học và nhanh chóng; tạo sự tin tưởng cho người bệnh khi họ được điều trị tại phòng khám hiện đại và được quản lý chuyên nghiệp.
Đặc biệt, các phòng khám có thể cài đặt phần mềm quản lý phòng khám kết hợp cùng phần mềm quản lý nhà thuốc tạo một hệ thống quản lý, kết nối phòng khám và nhà thuốc hoàn chỉnh. 
Phần mềm quản trị nội dung website (SiteCMS)
SiteCMS là phần mềm web-based phục vụ cho quản lý, soạn thảo và đăng các nội dung trên một trang tin tức điện tử. Làm trang Admin cho các Website doang nghiệp, các Website thương mại điện tử, và tòa soạn tin tức điện tử.
Phần mềm quản lý trường học (Eschool)
eSchool là phần mềm dạng web-based phục vụ cho quản lý học sinh, giáo viên, sổ điểm điện tử,…. Cho các trường học cấp 2 và cấp 3. Được xây dựng theo dạng hệ thống mở để các trường có thể ứng dụng phục vụ yêu cầu quản trị học sinh, giáo viên và sổ điểm điện tử.
Phần mềm quản lý bán hàng (Mart Deluxe Pro)
Mart Deluxe là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp dành cho các siêu thị, cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Mart Deluxe giúp cho việc mua bán, quản lý hàng hóa được dễ dàng, thuận lợi và chính xác, từ đó giúp cho siêu thị, cửa hàng, chuỗi cửa hàng đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Giải pháp quản lý chuỗi nhà thuốc hiệu quả với phần mềm PharmaDeluxe Enterprise
PharmaDeluxe Enterprise cung cấp giải pháp quản lý tổng thể dành cho các chuỗi nhà thuốc GPP để quản lý tập trung các cửa hàng, các kho thuốc, dược phẩm, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, phân cấp quyền sử dụng chi tiết theo các tính năng, theo địa điểm hoặc phân vùng làm việc,... giúp các công ty có thể quản lý nhiều nhà thuốc ở nhiều địa điểm khác nhau.
Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Visitor