Trang trong - Phần mềm
Giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaDeluxe
Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaDeluxe là hệ thống cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho các nhà thuốc GPP, các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, thuốc đông y, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và vật tư - trang thiết bị y tế.
Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí (Pharma Deluxe Free)
Pharma Deluxe là phần mềm quản lý nhà thuốc đã kết nối liên thông với Cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia, hỗ trợ các nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc”, đáp ứng đầy đủ theo các yêu cầu của Cục Quản Lý Dược và các Sở Y tế. Pharma Deluxe có các phiên bản: Free, phiên bản hoàn toàn miễn phí, đáp ứng cho yêu cầu của các nhà thuốc vừa và nhỏ; Phiên bản Pro dành cho các nhà thuốc đòi hỏi quản lý chuyên nghiệp; và phiên bản Enterprise, phiên bản đặc biệt, phù hợp cho các nhà thuốc lớn, các hệ thống, chuỗi nhà thuốc, các công ty phân phối dược phẩm (GDP). 
Danh mục thuốc cần có tại nhà thuốc

Đối với nhà thuốc mới mở việc lựa chọn nguồn hàng và nhập hàng là một điều khó khăn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho anh chị một số danh mục thuốc theo nhóm thuốc nhất định phải có.


Những tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả
Những tiêu chí nào để đánh giá một phần mềm quản lý nhà thuốc áp dụng hiệu quả? Câu trả lời đơn giản là nằm ở 6 tiêu chí sau đây.
Nghệ thuật bán chéo sản phẩm trong nhà thuốc - Cross selling
Mỗi ngày bạn đi từ nhà đến chỗ làm, hay lang thang trên mạng xã hội, bạn sẽ không ít lần gặp phải những banner, poster giới thiệu sản phẩm của cửa hàng, bao gồm các combo đồ ăn thức uống hoặc dịch vụ với vô vàn cách thức kết hợp.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ – CÔNG CỤ ĐẮC LỰC HỖ TRỢ NHÀ THUỐC
Đặc trưng của việc quản lý nhà thuốc khác với quản lý bán hàng ở số lượng danh mục rất lớn, đơn bán hàng của nhà thuốc có số lượng sản phẩm nhiều và cần hoàn tất với thời gian nhanh, vì vậy cần có một phần mềm giúp quản lý nhà thuốc hiệu quả hơn việc quản lý bằng sổ sách.
Dưới đây là một số lợi ích cơ bản mà phần mềm mang lại cho người quản lý nhà thuốc.
Mẹo sắp xếp và quản lý kho thuốc bán lẻ tối ưu doanh số cho nhà thuốc

   Bạn đầu tư rất nhiều tiền vào kho dược phẩm của mình. Quản lý hàng tồn kho nhà thuốc một cách hiệu quả có thể giúp quản lý dòng tiền tốt hơn và lợi nhuận lớn hơn. Sau đây là các phương pháp hay nhất về kiểm kê nhà thuốc hàng ngày cũng như luân chuyển kho.
Quản lý nhập/ xuất tồn kho theo số lô, hạn dùng - Cách quản lý hàng hoá hiệu quả nhất!


Quản lý hàng tồn theo lô, hạn dùng trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần xác định giá thành sản phẩm, giá vốn của hàng bán và từ đó xác định được kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc kiểm soát hàng tồn kho tốt sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá sức tiêu thụ của thị trường, dự đoán được nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

Phần mềm quản lý thú y cho trang trại Farm Vet  Deluxe
Phần mềm quản lý thú y cho trang trại FarmVet  Deluxe là một hệ thống cung cấp giải pháp hỗ trợ quản lý thú y toàn diện dành cho các công ty chăn nuôi để quản lý thú nuôi, điều trị thú y, quản lý thuốc thuốc, vật tư, quản lý kho,... bằng một hệ thống quản lý tập trung, thống nhất.
Phần mềm quản lý tiêm chủng dịch vụ Vaccine Deluxe
Phần mềm quản lý tiêm chủng dịch vụ Vaccine Deluxe là hệ thống cung cấp giải pháp hỗ trợ quản lý tổng thể dành cho các cơ sở tiêm chủng vắc xin.
Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Visitor