Trang trong - Phần mềm
Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí (Pharma Deluxe Free)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Pharma Deluxe là phần mềm quản lý nhà thuốc đã kết nối liên thông với Cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia, hỗ trợ các nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc”, đáp ứng đầy đủ theo các yêu cầu của Cục Quản Lý Dược và các Sở Y tế. Pharma Deluxe có các phiên bản: Free, phiên bản hoàn toàn miễn phí, đáp ứng cho yêu cầu của các nhà thuốc vừa và nhỏ; Phiên bản Pro dành cho các nhà thuốc đòi hỏi quản lý chuyên nghiệp; và phiên bản Enterprise, phiên bản đặc biệt, phù hợp cho các nhà thuốc lớn, các hệ thống, chuỗi nhà thuốc, các công ty phân phối dược phẩm (GDP). 

Đã kết nối liên thông Cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc triển khai phần mềm quản lý cho các nhà thuốc ở khắp các tỉnh thành, Sacomtec hân hạnh được cung cấp cho các nhà thuốc/chuỗi nhà thuốc phần mềm Pharma Deluxe với đầy đủ các tính năng để quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP của Bộ Y Tế và các yêu cầu hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh trong thực tế tại nhà thuốc. 

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng nâng cao giúp các cửa hàng kinh doanh, cơ sở y tế quản lý việc mua bán dược phẩm, dược thảo một cách dễ dàng, tiện lợi, chính xác, vừa đáp ứng các yêu cầu theo GPP, vừa đáp ứng yêu cầu quản lý kinh doanh nội bộ để đạt hiệu quả quản lý tốt nhất. 

Một số tính năng chính của phần mềm:

 • Kết nối liên thông Cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia và tạo các mẫu báo cáo GPP theo các yêu cầu của các Sở Y Tế, Cục Quản Lý Dược. Tính năng này được hỗ trợ trong các phiên bản GPP, Pro và Enterprise.
 • Phát hành hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo thông tư số 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính và các hướng dẫn của ngành thuế. new48.gif

 • Quản lý thuốc theo nhóm thuốc, hoạt chất, nhà cung cấp, mã vạch, hạn sử dụng, quản lý giá vốn, phần trăm chiết khấu,…
 • Hỗ trợ bán hàng nhanh theo mã vạch (theo barcode sản phẩm hoặc mã lưu kho SKU tạo tự động khi nhập hàng), tên thuốc/biệt dược, hoặc theo hoạt chất để tìm loại thuốc thay thế nếu hết hàng.
 • Hỗ trợ tối đa cho các thao tác bằng bàn phím khi lập hóa đơn bán hàng.Thời gian hoàn tất cho một hóa đơn bán hàng thông thường không quá một phút.
 • Lập và quản lý các hóa đơn nhập/xuất, quản lý thông tin nhà cung cấp, điều chỉnh nhập/xuất hàng.
 • Quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng, ngày giao hàng và tình trạng tồn kho đáp ứng cho số lượng nhu cầu của đơn đặt hàng.
 • PHARMA.jpg Quản lý tồn kho, doanh thu bán hàng, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, thuốc quá hạn sử dụng.
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, quản lý khách hàng, in và cấp thẻ khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo: báo cáo doanh thu, biệt dược, hạn sử dụng; báo cáo xuất - nhập - tồn, thẻ kho, giá trị hàng tồn, hóa đơn nhà cung cấp, báo cáo dự trù hàng hóa,...
 • Giao diện hiện đại, hoàn toàn tương thích với Windows 10 (hỗ trợ trong phiên bản Pro và Enterprise). Giao diện cho các cửa sổ được thiết kế phù hợp cho các thao tác tìm kiếm, nhập thông tin và đặc biệt đáp ứng tìm kiếm nhanh theo từ khóa cho các thao tác khi nhập hàng và bán hàng.
 • Hỗ trợ quản lý và kết nối trực tuyến. 
hand32.png

Đặc biệt hỗ trợ tích hợp module quản lý phòng khám chung với phần mềm quản lý nhà thuốc: giúp các cơ sở điều trị, phòng khám quản lý bệnh nhân, các dịch vụ khám chữa bệnh, cận làm sàng; hỗ trợ bác sĩ ra toa thuốc và nhân viên nhà thuốc dễ dàng xuất bán toa cho bệnh nhân.

PharmaDeluxeBanner.jpg

Một số tính năng hỗ trợ khác:

 • In, lưu trữ hóa đơn tự động, hỗ trợ in và đọc mã vạch (mã theo sản phẩm hoặc mã vạch quản lý cho từng đợt nhập hàng).
 • Hỗ trợ tùy chọn in bill trên nhiều khổ giấy hóa đơn bán hàng: khổ 58, 70, 76, 80, A5 và A4; hỗ trợ in ra hóa đơn tài chính khi có yêu cầu.
 • Hỗ trợ tùy chọn in tem mã vạch/barcode cho sản phẩm hoặc mã cho thẻ khách hàng thân thiết trên tất cả các loại giấy decal in tem phổ biến như 5x13, 2 cột, 3 cột,... 
 • Nhập nhanh tên thuốc/biệt dược khi hóa đơn bán hàng theo nhóm một vài ký tự có trong chuỗi tên thuốc/biệt dược hoặc trong hoạt chất của các sản phẩm tương đương, hoặc có thể tùy chọn bán hàng theo mã vạch dán trên thuốc khi nhập hàng.
 • Hiển thị số lượng thuốc tồn khi bán hàng và các báo cáo để chuẩn bị đặt hàng.
 • Cảnh báo biệt dược sắp hết hàng; cảnh báo biệt dược sắp hết hạn sử dụng.
 • Chỉnh sửa hóa đơn nhập, bán hàng; quản lý và phân quyền chặt chẽ cho việc hủy, xóa hóa đơn và nhận trả hàng; cho phép lưu tạm các hóa đơn nhập hoặc xuất để quay lại nhập hoặc bán tiếp sau đó.
 • Hỗ trợ quản lý, tìm kiếm chi tiết cho các biệt dược, hóa đơn nhập, hóa đơn bán hàng.
 • Bán sỉ (bán buôn), bán chẵn / bán lẻ / bán theo toa/liều thuốc và cho phép quy định giá bán sỉ (bán buôn), bán chẵn/bán lẻ ứng với từng đơn vị tính. Phần mềm hỗ trợ 4 đơn vị tính cho sản phẩm bao gồm 1 đơn vị lẻ và 3 đơn vị chẵn; giúp hiệu thuốc có thể khai báo đầy đủ các đơn vị tính phổ biến cho biệt dược như viên, vỉ, hộp, thùng.
 • Quản lý chiết khấu theo tên thuốc, theo giá trị đơn hàng, theo thẻ thành viên của khách hàng.
 • Cho phép tính phí dịch vụ cho từng hóa đơn bán hàng ứng với trường hợp bán liều hoặc công thêm phí quẹt thẻ (có thể tách phí riêng hoặc phân bổ vào đơn hàng).
 • Tạo và quản lý các liều/toa thuốc thông dụng và cho phép định giá bán cộng chung cho liều/toa (bán cắt liều). 
 • Lưu trữ thông tin khách hàng thường xuyên, khách lẻ, có lưu trữ tên bác sĩ ra toa, người bán, ngày giờ bán,… Có hỗ trợ công cụ tìm kiếm nhanh theo tên, mã, hoặc số điện thoại khách hàng, 
 • Quản lý công nợ nhà cung cấp, công nợ khách hàng và thu chi tiền mặt.
 • Quản lý nhập xuất tồn, thẻ kho hàng hóa, thông tin nhập/xuất kho, chi tiết thông tin tồn kho.
 • Quản lý kho chuyên nghiệp dành cho các nhà thuốc lớn có tổ chức nhiều kho ở các khu vực khác nhau và có yêu cầu quản lý nâng cao cho việc nhập xuất kho.
 • Sao lưu/phục hồi dữ liệu tự động hoặc thủ công, có thể cài đặt cơ chế đồng bộ cơ sở dữ liệu tự động để đảm bảo an toàn dữ liệu của nhà thuốc.
 • Phân quyền và quản lý chặt chẽ việc cấp quyền truy cập cho từng nhóm nhân viên sử dụng ứng với vị trí kho bán hàng.
 • Cho phép thiết lập mạng kết nối nhiều máy tính trong nhà thuốc dùng chung dữ liệu để đáp ứng nhanh việc lập đơn hàng xuất cho khách hàng; và hỗ trợ kết nối nhiều nhà thuốc ở các địa điểm khác nhau trong một hệ thống/chuỗi nhà thuốc lớn.
 • Cho phép cấu hình truy cập và quản lý từ xa qua mạng Internet, giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động của nhà thuốc dù ở bất cứ nơi đâu thông qua mạng Internet.
 • PharmaDeluxe có phiên bản Enterprise hỗ trợ thiết lập hệ thống quản lý bán hàng dành cho các hệ thống nhà thuốc/chuỗi nhà thuốc lớn có nhiều địa điểm kinh doanh, nhiều kho ở nhiều vị trí khác nhau. Phiên bản này có thiết kế tối ưu để đáp ứng cho các hệ thống có cơ sở dữ liệu lớn với hàng triệu đơn hàng một năm. 

Công nghệ: phần mềm được lập trình dựa trên công nghệ .NET của Microsoft và sử dụng cơ sở dữ liệu MS SQL; có tích hợp công cụ kết nối từ xa bằng VPN qua mạng Internet.


hand32.pngPhiên bản dành cho Desktop:
 cài đặt trực tiếp ngay trên máy PC, cài đặt dạng offline hoặc kết nối online, giúp cho việc bán hàng nhanh chóng, hiệu quả như một máy POS bán hàng chuyên nghiệp, và không phải phụ thuộc vào kết nối Internet và các hạn chế, chậm trễ như thao tác trên các phần mềm triển khai trên nền Web. Các báo cáo vẫn có thể được xem và truy cập từ xa qua mạng Internet để giám sát tình hình bán hàng tại cửa hàng. 

hand32.png

free_trial.pngHỗ trợ nhập và thiết lập dữ liệu ban đầu: việc nhập và thiết lập dữ liệu ban đầu cho nhà thuốc nếu làm từng mục riêng lẻ thường mất rất nhiều thời gian, Sacomtec có hỗ trợ công cụ import dữ liệu tên thuốc/dược phẩm/hàng hóa, hoạt chất, ngành hàng, nhà sản xuất, nhà cung cấp, giá bán, tồn kho ban đầu,... để các nhà thuốc nhập dữ liệu nhanh chóng từ các dữ liệu lưu trên Excel hoặc trích xuất từ các phần mềm khác. 

hand32.png

Đăng ký dùng thử phiên bản PharmaDeluxe Pro/Enterprise:

 » Đăng ký dùng thử miễn phí

new48.gifDanh mục hơn 45.000 tên thuốc của Cục Quản Lý Dược: hỗ trợ tra cứu nhanh thông tin thuốc theo thông tin công bố của Cục Quản Lý Dược, giúp nhập nhanh tên thuốc, hoạt chất, số đăng ký, nồng độ - hàm lượng và các thông tin khác vào danh mục sản phẩm kinh doanh. 

free.pngSacomtec có cung cấp miễn phí PharmaDeluxe Free dành cho các quầy thuốc/hiệu thuốc nhỏ, quản lý đơn giản và không có nhu cầu sử dụng các công cụ quản lý nâng cao. 

Phiên bản này là bản rút gọn của PharmaDeluxe Pro, có giới hạn một số tính năng khi sử dụng. Phiên bản PharmaDeluxe Free được cung cấp cho các nhà thuốc nhỏ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian sử dụng! 

Bản Free được xây dựng độc lập và giao diện có một số khác biệt so với bản Pro/Enterprise (có tính phí).

>>Đăng ký phiên bản Pharma Deluxe Free miễn phí dành cho các nhà thuốc nhỏ. 

Để thực hiện cài đặt phần mềm, Quý nhà thuốc thực hiện theo các bước:

1. Download phần mềm theo liên kết trên.

2. Cài đặt phần mềm và làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm đề kích hoạt ứng dụng.

3. Tài khoản mặc định của phần mềm: username: admin, password: 123 (nếu không thay đổi khi cài đặt).


Sacomtec rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng để mang đến cho các nhà thuốc công quản lý nhà thuốc GPP chuyên nghiệp và hiệu quả.

Pharma Deluxe có các phiên bản: 

 • Pharma Deluxe Free: cung cấp miễn phí cho yêu cầu của các nhà thuốc vừa và nhỏ vửa đủ để đáp ứng như cầu quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP;
 • Pharma Deluxe Pro: cung cấp có tính phí, dành cho các nhà thuốc đòi hỏi quản lý chuyên nghiệp cao.
 • Pharma Deluxe Enterprise: phiên bản đặc biệt, dành riêng cho các hệ thống và các chuỗi nhà thuốc lớn, có thiết lập hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu tập trung, kết nối qua mạng Internet, có nhiều điểm kinh doanh ở các địa bàn, địa chỉ khác nhau, và đòi hỏi quản lý chuyên nghiệp, phân quyền quản lý chi tiết cho nhân viên, có yêu cầu quản lý kho, khách hàng, thẻ khách hàng và các chương trình hỗ trợ kinh doanh, marketing, khuyến mãi nâng cao.
 • Pharma Deluxe GDP: phiên bản dành riêng cho các công ty phân phối thuốc, thực phẩm chức năng, với đầy đủ tính năng quản  lý kinh doanh, quản lý kho, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý đơn đặt hàng, quản lý công nợ khách hàng, xuất hóa đơn GTGT,...  
 • Pharma Deluxe + Clinic Deluxe: phiên bản đặc biệt tích hợp chung quản lý nhà thuốc và phòng khám, dành riêng cho các phòng khám có quầy thuốc ở chung địa điểm. 

hand32.pngBảng so sánh tính năng của các phiên bản PharmaDeluxe. pdf.gif

>> Tính năng chung của các phiên bản phần mềm dành cho các nhà thuốc lớn, chuỗi và nhà thuốc có kết nối tích hợp với phòng khám.

Liên hệ đặt hàng, dùng thử hoặc hỗ trợ:

Điện thoại: (028) 3932 2188 
Hotline:
1900 1828 (mức cước tương đương gọi ĐTDĐ)
Email: support@sacomtec.com
Chat: live-chat-orange.png chat trực tuyến
Liên hệ/góp ý: » Thông tin liên hệ

Visitor