Trang trong - Phần mềm
Giải pháp quản lý chuỗi nhà thuốc hiệu quả với phần mềm PharmaDeluxe Enterprise
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

PharmaDeluxe Enterprise cung cấp giải pháp quản lý tổng thể dành cho các chuỗi nhà thuốc GPP để quản lý tập trung các cửa hàng, các kho thuốc, dược phẩm, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, phân cấp quyền sử dụng chi tiết theo các tính năng, theo địa điểm hoặc phân vùng làm việc,... giúp các công ty có thể quản lý nhiều nhà thuốc ở nhiều địa điểm khác nhau.

PharmaDeluxe Enterprise hỗ trợ cho hoạt động quản lý kinh doanh của một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín, từ quản lý cửa hàng, quản lý tài khoản, hàng hóa, lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho/xuất/điều chỉnh kho hàng hóa đến việc bán hàng sỉ/lẻ cho khách hàng, quản lý doanh thu/lợi nhuận, tồn kho,... Phần mềm được triển khai theo mô hình máy chủ - máy nhánh (server – client). PharmaDeluxe Enterprise mang lại cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc nhiều lợi ích như: 

PharmaDeluxeBanner.jpg

  • Truy cập hệ thống quản lý mọi lúc, mọi nơi chỉ cần máy tính có kết nối Internet.
  • Bảo mật cao: kết nối client – server thông qua ứng dụng sẽ bảo mật tốt hơn so với dùng trình duyệt web.
  • Quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa từ nhà cung cấp tới cửa hàng và tới khách hàng thông qua các tính năng như quản lý hóa đơn nhập/xuất và quản lý kho.
  • Quản lý chi tiết: giá bán, giá nhập, tồn kho, số lô, hạn dùng... dễ dàng tìm kiếm khi bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa.
  • Giúp chủ cửa hàng tối ưu được các hoạt động quản lý với hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau.
  • Dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh với số lượng cửa hàng và quản lý các kho tương ứng.

Theo đánh giá của những cửa hàng thuốc đang sử dụng PharmaDeluxe Enterprise, với phần mềm này, họ không phải mất nhân sự và thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa hàng ngày bởi phần mềm có thể cung cấp chính xác công tác quản lý cửa hàng mọi nơi, mọi lúc từ khâu quản lý danh mục thuốc, đặt hàng, nhập kho/xuất kho, bán hàng đến kiểm kê, báo cáo thống kê…

Đặc biệt, chức năng báo cáo của PharmaDeluxe Enterprise về chủng loại và số lượng thuốc tồn kho, cảnh báo thuốc gần hết hàng giúp các chủ cửa hàng kịp thời có kế hoạch điều chỉnh và bổ sung nguồn hàng hoặc tùy chỉnh công tác kiểm kê hàng hóa theo định kỳ với mục tiêu tăng lợi nhuận, giảm thiểu lỗ do hàng tồn kho, quá hạn. PharmaDeluxe Enterprise cũng giúp các nhà thuốc vận hành với quy trình quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa từ nhà cung cấp tới cửa hàng và tới khách hàng. Nhà thuốc hoàn toàn có thể mở rộng quy mô nhanh chóng với số lượng cửa hàng không hạn chế, với chi phí hợp lý, trả theo nhu cầu sử dụng.

Với nhà thuốc bệnh viện, các nhà thuốc lớn với đặc thù chủ yếu là thuốc kê đơn nên việc sử dụng phần mềm nhà thuốc giúp tối ưu rất nhiều trong quá trình bán hàng. Nhân viên nhà thuốc có thể tìm kiếm và xem và bán lại đơn thuốc của khách hàng với toàn bộ thông tin về đơn thuốc như: thông tin bệnh nhân, thông tin về bệnh, thông tin về bác sỹ kê đơn và các loại thuốc được kê. Việc này giúp quá trình bán hàng của nhà thuốc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. 

Ngoài ra hệ thống quản lý kho với đầy đủ các báo cáo như: thẻ kho, nhập/xuất/tồn, kiểm kho, chuyển kho nội bộ,… giúp các cửa hàng kiểm soát các loại thuốc, các nhóm thuốc, cảnh báo thuốc trong kho sắp hết hàng và cảnh báo thuốc sắp hết hạn để có kế hoạch bán ra hoặc hủy hàng trong trường hợp thuốc đã hết hạn sử dụng.

Thông tin liên hệ đặt hàng, dùng thử hoặc hỗ trợ:

Điện thoại:(028) 3932 2188 
Hotline:
1900 1828 (mức cước tương đương gọi ĐTDĐ)
Email:support@sacomtec.com
Chat:live-chat-orange.png chat trực tuyến
Liên hệ/góp ý:» Thông tin liên hệ

Các tin đã đăng:
Visitor