Trang trong - Phân phối
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NQMobile-2.bmpNQ Mobile (NetQin Mobile Inc.) (NYSE: NQ) là nhà cung cấp các giải pháp bảo mật di động hàng đầu thế giới với hơn 283 triệu người sử dụng có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. NQ Mobile giúp bạn quản lý và bảo mật điện thoại thông minh (smartphone) toàn diện với các sản phẩm dành cho các hệ điều hành Android: NQ Mobile Security & Anti-virus, NQ Mobile Vault (Secret Box), NQ Call Blocker, NQ Booster.

Sacomtec là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của NQ Mobile tại Việt Nam.

>> NQ Mobile Việt Nam: www.nq.com.vn

NQ Mobile Security & Anti-virus:

Dựa trên công nghệ đám mây, NQ Mobile Security bảo mật an toàn cho điện thoại di động thông minh, phòng chống các loại virus, các phần mềm độc hại, bảo vệ thông tin cá nhân, và cung cấp các tính năng chống mất cắp (anti-lost), quản lý dung lượng kết nối dữ liệu, tối ưu hoạt động của máy và giúp bạn sao lưu, phục hồi danh bạ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

NQMobileSecurityAndAntiVirus.png
NQ Mobile Security & Anti-virus
For AndroidNQ Mobile Vault (Secret Box) - Chiếc hộp bí mật của bạn:

NQ Mobile Vault giúp bạn ẩn và mã hóa các hình ảnh, video clip, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, liên hệ riêng tư,... đảm bảo sự riêng tư, những bí mật của bạn, và đảm bảo chỉ mình bạn mới có thể xem được chúng.

NQVault.png
NQ Mobile Vault (Secret Box)
For Android

NQ Call Blocker:

NQi Call Blocker giúp ngăn chặn các cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn, bảo vệ sự riêng tư cho bạn và cung cấp cho bạn một giải pháp trả lời tự động. NQ Call Blocker được cung cấp miễn phí khi bạn có cài đặt và kích hoạt bản quyền Premium cho NQ Mobile Security & Anti-virus.

NQCallBlocker.png
Call Blocker
For Android

NQ Booster (miễn phí):

NQ cung cấp cho bạn bộ phần mềm hoàn toàn miễn phí NQ Booster để quản lý, cải thiện hiệu suất, tối ưu hoạt động của máy, giảm thiểu tiêu thụ pin, giám sát dung lượng sử dụng mạng Internet,...

NQbooster.png

NQ Booster (Free)
For Android


>> Tham khảo thêm thông tin tại website: www.nq.com.vn

>> Web quản lý và điều khiển từ xa NQ: find.nq.com

Visitor