Trang trong - Phân phối
NQ Booster cho Android - Free
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NQbooster.png

NQ Booster for Android
Hỗ trợ Android (miễn phí)

android.jpg

NQ-A-MG-what-is-it.gifNQ Booster được thiết kế để tối ưu hiệu quả hoạt động của hệ thống, tối thiểu nguồn tiêu thụ và giúp người sử dụng điều khiển lưu lượng sử dụng mạng Internet. Sản phẩm cung cấp tính năng quét tối ưu thiết bị, giúp hệ thống luôn hệ thống luôn chạy ở tốc độ tối ưu. Dựa trên kết quả quét, chương trình sẽ cho biết đánh giá về trạng thái tối ưu hệ thống. Gói cài đặt này cũng cung cấp một ứng dụng quản lý các tác vụ cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống xem, chọn và xóa các mục không cần thiết. Công cụ quản lý nguồn được cung cấp trong ứng dụng để quản lý tình hình tiêu thụ pin của thiết bị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NQ-A-MG-optimize.gifTối ưu bằng một nút nhắp

Phần lớn các thiết bị đều phải hoạt động quá mức cho các ứng dụng đang chạy trong nó. Chức năng này cho phép người sử dụng đóng các ứng dụng đang chạy trong hệ thống của thiết bị, cải thiết tốc độ chạy của máy. Nó hoạt động đơn giản với một nút nhắp và làm cho toàn hệ thống được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động tốt hơn bằng cách tắt các quá trình không cần thiết mà không được dùng.

 

 

NQ-A-MG-Network.gifQuản lý mạng

Bạn có bị mệt mỏi vì phải trả tiền cước quá cao do sử dụng vượt quá định mức gói cước dữ liệu hàng tháng? Sử dụng tính năng để cài đặt mức cước dữ liệu giới hạn hàng tháng với định mức chỉ định, ngày bắt đầu gói cước để tránh phải trả cước phí quá cao không mong muốn. Tính này này cũng cho biết các ứng dụng hiện đang chạy và có khả năng kết nối với mạng Internet bên dưới nền của hệ thống.

 

 

 

 

NQ-A-MG-System.gif

 

Quản lý nguồn

Chức năng này cho phép người sử dụng quản lý việc sử dụng pin của thiết bị. Dùng một giao diện đơn giản trình bày các phần nào của điện thoại đang tiêu thụ năng lượng pin. Một chú thích đơn giản được cung cấp để trình bày cách làm thế nào để sử dụng pin hiệu quả và giữ pin được sử dụng bền hơn.

 

 

 

>> Thông tin thêm về ứng dụng và bản cập nhật mới nhất trên Google Play 


Visitor