Trang trong - Phân phối
NetQin Mobile Security & Anti-virus cho Symbian
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NQAV.jpg

NetQin Mobile Security Pro 5.0 for Symbian - End of Sale
Symbian S60 3rd, 5th, và Symbian^3

Symbian

NQ-S-1.jpgNetQin Mobile Security 5.0 là một giải pháp bảo mật di động toàn diện, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus, malware và spyware, đồng thời giúp hệ thống luôn chạy ở tốc độ tối ưu.

Công nghệ quét hai động cơ (đám mây + trên máy) cung cấp tính năng quét và loại bỏ virus nhanh và hiệu quả để giữ hệ thống khỏi các loại virus và malware.

Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng Sao lưu danh bạ, Chống mất cắp giúp bạn định vị thiết bị khi bị mất hoặc bị đánh cắp.

NetQin Mobile Security được chứng nhận bởi West Coast Labs Checkmark.

 

 

 

 

 

 

 

NQ_S-2-AV.jpgAnti-virus

NetQin Mobile Security hỗ trợ các chức năng quét nhanh có thể thực hiện quét ít hơn 60 giây, bảo vệ thiết bị khỏi virus, malware và skyware. Bảo vệ trình duyệt an toàn cung cấp chức năng bảo vệ thời gian thực khi truy cập Internet, và bảo vệ tin nhắn an toàn giúp phát hiện các URL độc hại trong các tin nhắn trước khi bạn mở nó. Bạn cũng được cung cấp tính năng quét thời gian thực các ứng dụng trong khi tải về máy, đánh giá độ an toàn của ứng dụng sau khi cài đặt, và khả năng bắt buộc gỡ bỏ các ứng dụng độc hại.

 

 

 

 

NQ-S-Privacy.jpgBảo vệ riêng tư

Giám sát các ứng dụng cố gắng truy xuất vào các dữ liệu riêng tư như danh bạ, tin nhắn, vị trí, thông tin máy mà thiếu sự cho phép của bạn. Giữ các thông tin riêng tư của bạn trên máy được an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-antilost.jpgChống mất cắp

Định vị từ xa điện thoại của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Nhận một tin nhắn thông báo nếu điện thoại bị thay SIM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-backup.jpgSao lưu danh bạ

Sao lưu và phục hồi danh bạ vào thẻ nhớ hoặc đến server của NetQin. Giúp bạn dễ dàng di chuyển danh bạ của bạn đến điện thoại Android hoặc Symbian mới. Quản lý dữ liệu sao lưu của bạn online với tài khoản miễn phí ở NQ Space (i.netqin.com)

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-optimize.jpgTối ưu

Một nút nhắp cho tối ưu thiết bị, giúp tăng hiệu quả hoạt động của điện thoại của bạn bằng cách đóng các ứng dụng đang chạy trong nền hệ thống mà bạn không biết.

 

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-Network.jpgQuản lý mạng

Cung cấp Firewall giám sát các kết nối Internet và chặn các ứng dụng tự mở các kết nối mà bạn không biết đến. Tính năng quảng lý lưu lượng cho phép người sử dụng  theo dõi thời gian thực sử dụng dữ liệu, cài đặt định mức sử dụng tối đa để ngăn không cho vượt quá cước phí giới hạn sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-Pro.jpgCác tính năng dành cho Pro Member

Anti-virus
Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus đảm bảo luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất ngay cả như bạn quá bận rộn quên cập nhật bằng tay.

Chống mất cắp
Điều khiển khóa từ xa điện thoại và bật chuông báo động khi bị mất cắp. Bạn cũng có thể xóa từ xa các dữ liệu riêng tư bao gồm các hình ảnh, tin nhắn, danh bạ nếu điện thoại của bạn bị mất mà không thể lấy lại được. Phiên bản cho Pro Member cung cấp hai phương pháp điều khiển từ xa: qua tin nhắn và qua tài khoản trực tuyến ở NQ Space (i.netqin.com).

Bảo vệ riêng tư
Tính năng chống nghe lén giúp bạn ngăn cản các ứng dụng độc hại ghi âm và chia sẻ các cuộc gọi được thực hiện trên máy của bạn. Các Pro Member cũng được cung cấp tính năng bảo vệ tài khoản giao dịch tài chính, giúp các giao dịch tài chính được thực hiện an toàn trên thiết bị của bạn.

download.gif NetQin Mobile Security 5.0 for Symbian S60 5th & Symbian^3
download.gif NetQin Mobile Anti-virus 4.0 for Symbian S60 3rd
pdf.gif Hướng dẫn sử dụng NetQin Mobile Security 5.0 for Symbian 5th & Symbian^3
pdf.gif Hướng dẫn sử dụng NetQin Mobile Anti-virus 4.0 for Symbian 3rd

Các tin đã đăng:
Visitor