Trang trong - Phân phối
NQ Mobile Security & Anti-virus cho Android
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NQ50.png

NQ Mobile Security & Anti-virus for Android (English & Tiếng Việt)
Hỗ trợ Android

android.jpg

New_icons_10.gif Có hỗ trợ Tiếng Việt trên Android!

NQ-what-is-it.jpgNQ Mobile Security & Anti-virus được thiết kế để bảo vệ các thiết bị Android chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu.

Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chế quét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất.

Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạ với nhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

 

 

 

 

 

 

 

NQ-anti-virus.jpg

 

Anti-virus

Quét, dò tìm và diệt các loại virus với công nghệ hai động cơ quét (đám mây + trên máy)! Cung cấp nhiều tùy chọn quét (quét bằng một nút nhắp, quét toàn bộ, quét theo lịch, bảo vệ thời gian thực)! Tính năng bảo vệ trình duyệt với đảm bảo rằng các website độc hại bị chặn, và các URL trong các tin nhắn sẽ được được kiểm tra trước khi mở!

 

 

 

 

 

NQ-Traffic_Monitoring.jpgQuản lý mạng

Người sử dụng thường truy cập dữ liệu vượt quá định mức đăng ký hàng tháng, và phải trả cho các hóa đơn điện thoại cao hơn mong muốn. Với tính năng mới này, thông tin sử dụng dữ liệu thời gian thực trên thiết bị của bạn và định mức sử dụng dữ liệu tối đa được thiết lập để đảm bảo bạn không bao giờ bị vượt khỏi giới hạn. Bạn có theo dõi dữ liệu kết nối hàng ngày, hàng tháng và các ứng dụng đang kết nối mạng.
NQ Mobile Security cũng cung cấp cho bạn một firewall để bạn có thể cài đặt cho phép hoặc không cho phép các ứng dụng có thể kết nối với mạng qua Wi-Fi, hoặc mạng dữ liệu 2G/3G để ngăn các ứng dụng gây tốn cước dữ liệu quá nhiều.

 

 

 

NQ-Device-Performance-Optimization.jpgTối ưu hiệu suất thiết bị

Chỉ cần đơn giản nhắp vào một nút, bạn có thể tối ưu toàn bộ máy điện thoạinhư hiệu suất thiết bị trong bộ nhớ, CPU và pin, đóng các ứng dụng không được sử dụng để tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị. 
Hỗ trợ cho bạn sao lưu và phục hồi các ứng dụng đang cài đặt trên máy, và hỗ trợ quản lý ROM cho các ma đã bị root.
Ứng dụng cung cấp cho bạn thêm một Widget để bạn có thể đưa tính năng này ra ngoài màn hình desktop của điện thoại cho tiện thao tác, kèm theo thêm các tính năng giám sát các ứng dụng kết nối mạng, tắt/mở Wi-Fi,chuông điện thoại, chế độ máy bay,...

 

 

 

 

NQ-contacts-backup.jpgSao lưu danh bạ

Sao lưu và phục hồi danh bạ đến thẻ nhớ hoặc đến server của NQ.

Tính năng này cho phép người sử dụng phục hồi toàn bộ danh sách các mối liên hệ vào cùng thiết bị hoặc một thiết bị khác, đảm bảo rằng khi bị mất thiết bị không có nghĩa là mất tất cả các mối liên hệ lưu trong nó trước đó. NQ hỗ trợ tính năng này cho các hệ điều chính: Android, Nokia/Symbian, BlackBerry, Windows Phone, iOS.

 

 

 

 

 

 

NQ-mobile-anti-lost.jpgChống mất cắp

Chống mất cắp hoạt động như các tính năng điều khiển từ xa, cung cấp sự bảo vệ toàn cầu cho các rủi ro về tài chính và rò rỉ thông tin cá nhân.

Chống mất cắp cho phép người sử dụng định vị điện thoại bị mất, bật còi báo động, và dò tìm chính xác vị trí của nó (qua GPS của máy hoặc Cellid của mạng). Khi máy bị đổi SIM một tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến số máy thông báo định trước cho bạn biết số máy mới.

Nếu người sử dụng không thể lấy lại điện thoại, nội dung trên nó có thể được xóa hoàn toàn qua các lệnh đơn giản được gửi bằng tin nhắn từ một điện thoại khác.

Các lệnh Chống mất cắp có thể được gửi bằng tin nhắn hoặc qua trang: find.nq.com.

 

 

 

 

NQ-A-Privacy.jpgTư vấn riêng tư

Dò tìm các ứng dụng có tính năng truy xuất vào các dữ liệu riêng tư của bạn như danh bạ, tin nhắn, vị trí, thông tin máy mà thiếu sự cho phép của bạn. Giúp bạn bảo vệ các thông tin riêng tư của bạn trên máy an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

NQ-A-Pro.jpgVùng Premium

NQ cung cấp cho bạn ứng dụng NQ Mobile Security & Anti-virus với hai phiên bản miễn phí và có tính phí (Premium). Với bản miễn phí, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng bảo mật và tiện ích của ứng dụng. Với bản Premium, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng nâng cao để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn, bao gồm:

1. Cập nhật dữ liệu virus: cập nhật và quét tự động;
2. Chống mất cắp nâng cao: bật chuông báo động, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa;
3. Bảo mật tài chính;
4. Chống nghe lén.

Thông tin thêm về ứng dụng: >> http://nq.com.vn/mobile-security/ 

Web quản lý và điều khiển từ xa NQ: find.nq.com.

Các tin đã đăng:
Visitor