Trang trong - Phân phối
NetQin Mobile Manager (Communication Master) cho Symbian
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NQMM.jpg

NetQin Communication Master 2.3 for Symbian
Hỗ trợ Symbian S60 3rd

symbian.jpg

NQ-S-CM-what-is-it.jpgNetQin Mobile Manager được thiết kế để giúp bạn chủ động điều khiển điện thoại, sử dụng Vùng riêng tư trong điện thoại và cũng giúp bạn bị quấy rầy khi đang làm việc hoặc đang đi trên đường.

Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng quản lý cuộc gọi như bộ lọc các tin nhắn spam, chặn các cuộc gọi không mong muốn, và một vùng ẩn bên trong điện thoại dành cho sự riêng tư.

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-CM-contacts-backup.jpgLọc tin nhắn spam

Hiện nay các số điện thoại di động được dùng để liên hệ từ xa cho mọi thứ. Các doanh nghiệp cũng tận dụng phiên tiện này để gia tăng các quảng cáo. Bộ lọc tin nhắn spam trong ứng dụng này được thiết kế để chặn các tin nhắn văn bản không mong muốn thường gây ra gián đoạn cho bạn để mở và xem nó trên điện thoại. Bạn có thể đưa thẳng các tin nhắn từ các người gọi này vào trong hộp thư spam, và có thể chọn cách tự động trả lời họ bằng một tin nhắn soạn trước.

 

 

 

NQ-S-CM-private-space.jpgChặn các cuộc gọi không mong muốn

Bạn mệt mỏi với các cuộc gọi quảng cáo hoặc các cuộc quấy rầy liên tục? Đưa chúng vào Blasklist để không phải trả lời nữa. Bằng cách đưa các cuộc gọi không mong muốn vào Blacklist, các cuộc gọi quấy rầy sẽ được tự động bị từ chối bởi hệ thống, và cho phép bạn tiếp tục các công việc mà không bị đứt quãng vì chúng. Bạn có thể chọn cách từ chối lịch sự bằng cách tự động gửi một tin nhắn soạn sẵn đến họ.

 

 

 

 

NQ-S-CM-Privacy.jpgVùng riêng tư

Vùng riêng tư chung cấp cho người sử dụng một vùng ẩn các liên lạc riêng tư, và ẩn các nhật ký cuộc gọi, các tin nhắn mang tính riêng tư từ các mối liên lạc này.

Vùng này của điện thoại có thể đặt ở chế độ ẩn và có một cách ẩn riêng để mở nó. Do đó Vùng riêng tư không thể bị truy xuất trừ khi chính bạn biết cách để mở nó.

 

 

 

 

 

download.gif NetQin Communication Master 2.3 for Symbian S60 3rd
pdf.gif Tài liệu giới thiệu và sử dụng NetQin Communication Master 2.3 for Symbian
pdf.gif Các dòng máy tương thích

Các tin đã đăng:
Visitor