Trang trong - Tin tức
Những lưu ý khi thiết kế logo nhà thuốc mà chủ nhà thuốc nên biết.
Logo nhà thuốc là hình thức giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của nhà thuốc này với nhà thuốc khác. Vậy thế nào là một logo nhà thuốc đẹp và đúng tiêu chuẩn?

Những câu hỏi thẩm định mới nhất tại nhà thuốc để đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc trước khi đi vào hoạt động chính thức cần được thẩm định đánh giá đạt chuẩn GPP. Sau đây là tổng hợp bộ những câu hỏi thẩm định mới nhất tại Nhà thuốc để đạt chuẩn GPP.


8 bí quyết dành cho nhà thuốc sắp hoạt động
Để kinh doanh nhà thuốc thành công, hãy nhanh bỏ túi ngay 8 bí quyết kinh doanh nhà thuốc dưới đây.

Gợi ý thiết kế nhà thuốc đẹp và đạt chuẩn GPP
Bạn đang có kế hoạch kinh doanh dược phẩm nhưng chưa biết phải thiết kế nhà thuốc như thế nào, làm sao để có một nhà thuốc tây đạt chuẩn và đẹp. Cùng tìm hiểu vấn đề này với chúng tôi trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Các bước để mở nhà thuốc thành công

Mở nhà thuốc, quầy thuốc của riêng mình là ước mơ của nhiều dược sĩ. Vậy quy trình mở nhà thuốc mới là gì?


Những quy định về bảng hiệu nhà thuốc, quầy thuốc tây mà bạn nên biết
Một bảng hiệu nhà thuốc, quầy thuốc đúng quy chuẩn là một bảng hiệu đáp ứng được các quy định đề ra. Vậy thế nào là một bảng hiệu nhà thuốc đạt chuẩn? Nhưng lưu ý khi thiết kế biển hiệu cho nhà thuốc là gì?

Quầy thuốc tây là gì? và những lưu ý khi mở quầy thuốc

Quầy thuốc là hình thức bán lẻ thuốc ngoài nhà thuốc được phép hoạt động. Vậy để hiểu hơn về hình thức kinh doanh bán lẻ thuốc này và điều kiện để mở một quầy thuốc là gì mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.


Những điều bạn nên biết về nhà thuốc.

Hầu hết tất cả người tiêu dùng đều bị nhầm lẫn giữa nhà thuốc quầy thuốc. Vậy như thế nào là nhà thuốc và điểm khác nhau giữa nó và quầy thuốc là gì?


Các loại mã vạch thông dụng và ứng dụng của chúng.
Các loại mã vạch thông dụng và ứng dụng của mã vạch sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể hơn khi phải đối mặt với nhiều lựa chọn về quản lý sản phẩm và quản lý giá trị hàng tồn kho của bạn. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng loại mã vạch bằng cách giới thiệu các loại mã vạch 1D và mã vạch 2D.            


Phân biệt mã vạch 1D, mã vạch 2D
Làm thế nào để quản lý nhân viên nhà thuốc hiệu quả?

Nhân viên bán hàng là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong việc kinh doanh tại nhà thuốc. Đây cũng là bộ mặt của nhà thuốc, là những người có sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và có thể đem lại kết quả hoặc tốt hoặc xấu cho quá trình bán hàng.Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10  
Visitor