Trang trong - Tin tức
Phân biệt việc trả hàng theo hóa đơn và sửa hóa đơn bán hàng trên phần mềm Pharma Deluxe.

Nhà thuốc của bạn có cho phép khách hàng trả lại hàng sau khi đã mua hàng hay không? Nếu có, bạn sẽ lựa chọn hình thức trả hàng theo hóa đơn hay là chỉnh sửa trực tiếp hóa đơn bán hàng đó?


Cách xử lý hàng tồn kho quá nhiều không bán được

Trong hoạt động kinh doanh, dù bán sản phẩm gì người chủ cũng phải đối mặt với thách thức quản lý hàng tồn kho. Có những cách xử lý hàng tồn kho nào hiệu quả, thông minh và giảm được tổn thất tốt nhất?


Lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe

Phần mềm quản lý phòng khám được xem như một phần không thể thiếu đối với các cơ sở khám chữa bệnh, là một dạng phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế nhằm đáp ứng với các dịch vụ mặt hàng y khoa theo quy trình đặc thù khám chữa bệnh của ngành y. Sự khác biệt về quy mô và quy trình khám chữa bệnh mà phần mềm quản lý phòng khám có thể khác so với các phần mềm quản lý bệnh viện.Nên chọn phần mềm quản lý nhà thuốc như thế nào để đáp ứng được nhu cầu quản lý?

Từ những khó khăn của việc quản lý nhà thuốc theo cách thủ công, có thể thấy rõ, giải pháp quản lý nhà thuốc bằng phần mềm rất cần thiết đối với các nhà thuốc. Tuy nhiên, vấn đề nên chọn phần mềm quản lý nhà thuốc như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của nhà thuốc?

Hiện nay, có một số phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí, có phần mềm trả phí một lần để sử dụng không giới hạn thời gian, và cũng có phần mềm có hình thức tính phí theo từng năm. Cùng tìm hiểu về bản chất của phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí và phần mềm quản lý nhà thuốc có tính phí nhé.


Vì sao nhiều nhà thuốc vẫn chưa muốn áp dụng phần mềm quản lý nhà thuốc?
Theo quy định từ cục quản lý dược, để đạt chuẩn GPP thì các nhà thuốc cần phải áp dụng phần mềm để kết nối và liên thông với Cục Quản Lý Dược nhằm báo cáo tình hình xuất nhập thuốc. Tuy nhiên, vẫn có một số nhà thuốc chỉ sử dụng phần mềm mang tính đối phó, có quầy thuốc vẫn còn áp dụng phương pháp quản lý thủ công như ghi chép ra sổ hoặc dùng file excel. Phần mềm quản lý nhà thuốc mang lại rất nhiều lợi ích, sự tiện dụng cho dược sĩ và nhân viên bán hàng, tại sao vẫn có nhiều nhà thuốc chưa muốn áp dụng phần mềm quản lý nhà thuốc? 

Các loại sổ sách, tài liệu nhà thuốc GPP cần có

Để hoạt động tốt, các nhà thuốc GPP cần có các tài liệu, sổ sách để xác định các thông tin hoặc các quy trình cho việc kinh doanh thuốc.

Vậy sổ sách nhà thuốc GPP có những gì?


Nhiệt độ, Độ ẩm nhà thuốc GPP – Cách bảo quản thuốc?
Thao tác với các sản phẩm thuốc luôn có những yêu cầu khắt khe, từ sản xuất đến phân phối. Và đó là lý do khiến chúng ta cần phải đảm bảo các yêu cầu nhiệt độ, độ ẩm nhà thuốc luôn đạt tiêu chuẩn.

Quy trình tái thẩm định GPP – Hồ sơ tái thẩm định GPP 2022
Nhà thuốc được thẩm định một thời gian sau đó cần phải thực hiện thẩm định lại. Để nhà thuốc hoạt động tốt cũng như đúng quy định thì việc tái thẩm định là yêu cầu không thể thiếu.
Điều kiện cần và đủ để được cấp giấy phép chứng nhận đạt chuẩn GPP
Giấy chứng nhận đạt chuẩn GPP là yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh các sản phẩm thuốc. Vậy cần có những tài liệu gì? Trình tự như thế nào và thời gian bao lâu để được cấp giấy phép GPP?
Hồ sơ thẩm định nhà thuốc GPP cần gì? Quy trình thẩm định GPP
Để chuẩn bị cho công việc thẩm định GPP, nhà thuốc cần phải chuẩn bị hồ sơ cũng như quy trình thẩm định. Vậy hồ sơ thẩm định nhà thuốc GPP hiện nay cần những gì và quy trình thẩm định GPP diễn ra như thế nào?
Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10  
Visitor