Trang trong - Tin tức
Đổi ngay mật khẩu Facebook nếu từng cài những ứng dụng Việt này
Theo báo cáo mới từ đội bảo mật Avast, có 53 ứng dụng của nhóm hacker nghi ngờ tới từ Việt Nam dùng để đánh cắp thông tin người dùng Facebook.
Cai nghiện smartphone bằng mẹo đơn giản không ngờ từ cựu kỹ sư Google

Rất nhiều người trong chúng ta dành quá nhiều thời gian cho smartphone, bạn có thể thử qua cách này để thay đổi nhé.

Có 60 ứng dụng Android dành cho trẻ em vừa bị phát hiện có chứa ảnh khiêu dâm

Chắc hẳn mọi người sẽ không còn lạ gì khi chợ ứng dụng điện tử Google Play là nơi có chứa rất nhiều mã độc lây lan cho thiết bị Android. Nhưng mới đây, chuyên gia bảo mật tại Check Point đã phát hiện ra 60 ứng dụng trên Google play nhắm tới người dùng là trẻ em bị lây nhiễm mã độc hiển thị ảnh khiêu dâm cũng như quảng cáo khiêu dâm.

Xuất hiện loạt lỗ hổng đe dọa toàn bộ smartphone và PC
Lỗ hổng bảo mật này cho phép tin tặc đánh cắp thông tin nhạy cảm từ bất cứ smartphone và máy tính nào sử dụng chip Intel, AMD và ARM Holdings.
Cảnh báo: mã độc mới
Một loại mã độc mới đang lây lan rất nhanh qua Facebook Messenger và đang hoành hành ở Việt Nam từ ngày 18/12/2017.
Nguy cơ bị tin tặc tấn công từ smartphone dùng Android
Các chuyên gia bảo mật và Google khuyến cáo người dùng không nên tải các ứng dụng từ những nguồn ngoài Google Play và cần theo dõi các quyền cấp phép cho ứng dụng, ngay cả khi được cài từ Google Play.
Có cách nào để biết ai “soi” Facebook của bạn hay không?
Nhiều website, ứng dụng, tiện ích khẳng định giúp bạn biết được ai xem Facebook của mình, trong thời gian bao lâu, song sự thật là gì?

Mở khóa bằng hình vẽ trên Android không an toàn như chúng ta tưởng

Nếu bạn đang sử dụng phương pháp mở khóa bằng hình vẽ trên Android, thì đã đến lúc chuyển sang mã PIN truyền thống. Bởi một nghiên cứu mới đây cho thấy phương pháp này không an toàn như chúng ta tưởng. Nếu không ai thấy bạn mở khóa thì không sao, nhưng có mấy ai trong chúng ta tìm cách che giấu điều này?


Người dùng mất tiền oan vì nhiều ứng dụng Android độc hại
Khoảng 50 ứng dụng Android bí mật gửi tin nhắn đến các đầu số lừa đảo và tính phí dịch vụ giả mạo mà người dùng không hề hay biết.
Khi
Không chỉ sử dụng cho việc buôn bán like, tài khoản cá nhân còn được dùng vào việc đòi nợ, chơi bẩn mà đa số người dùng Facebook không hề hay biết.
Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10  
Visitor