Trang trong - Tin tức
Quy trình thao tác chuẩn SOP GPP là gì – 12 SOP nhà thuốc GPP cần thực hiện.
SOP hay quy trình thao tác chuẩn là một phần không thể thiếu trong hầu hết các hoạt động sản xuất, mua bán hiện nay. Và nhà thuốc cũng không ngoại lệ.
10 tiêu chí đánh giá nhân viên bán hàng được nhiều nhà thuốc áp dụng

Một nhân viên bán hàng làm việc hiệu quả và phù hợp với nhà thuốc được thể hiện qua thái độ làm việc và năng lực làm việc.


Dược sĩ nhà thuốc là gì? Vai trò và trách nhiệm của người dược sĩ
Dược sĩ là gì? Vai trò, nhiệm vụ của một dược sĩ nhà thuốc gồm những gì?... là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra mặc dù đây là một trong những ngành nghề khá phổ biến hiện nay do nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân ngày càng cao.
Tra cứu giá thuốc, trang thiết bị y tế dễ dàng và chính xác nhất
Việc tra cứu giá thuốc, trang thiết bị y tế cùng các thông tin khác giúp người bệnh, doanh nghiệp và cơ sở y tế có thể mua sắm đúng loại, đúng giá trị, đáp ứng đúng chuyên môn.
Quy trình bán thuốc theo đơn và không theo đơn tại nhà thuốc
Để khách hàng được tư vấn sử dụng thuốc đúng người đúng bệnh, tránh các tác dụng phụ không mong muốn thì các Dược sĩ nói riêng và nhà thuốc nói chung cần nắm bắt rõ ràng, thực hiện đúng quy trình bán thuốc.


Những lưu ý khi thiết kế logo nhà thuốc mà chủ nhà thuốc nên biết.
Logo nhà thuốc là hình thức giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của nhà thuốc này với nhà thuốc khác. Vậy thế nào là một logo nhà thuốc đẹp và đúng tiêu chuẩn?

Những câu hỏi thẩm định mới nhất tại nhà thuốc để đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc trước khi đi vào hoạt động chính thức cần được thẩm định đánh giá đạt chuẩn GPP. Sau đây là tổng hợp bộ những câu hỏi thẩm định mới nhất tại Nhà thuốc để đạt chuẩn GPP.


8 bí quyết dành cho nhà thuốc sắp hoạt động
Để kinh doanh nhà thuốc thành công, hãy nhanh bỏ túi ngay 8 bí quyết kinh doanh nhà thuốc dưới đây.

Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10  
Visitor