Trang trong - Tin tức
Những sai lầm trong quản lý kho khiến kinh doanh nhà thuốc không hiệu quả.

Hầu hết các nhà thuốc đều mắc phải nhiều sai lầm trong cách quản lý gây ra tình trạng thất thoát hàng hóa nhưng không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu. Với các nhà thuốc, kho dược đóng vai trò rất quan trọng. Quản lý kho dược hiệu quả luôn được nhiều nhà thuốc quan tâm và chú trọng.

Làm sao để quản lý kho dược hiệu quả và bí quyết là gì? Hãy cùng tìm hiểu một vài nguyên nhân trong cách quản lý kho dẫn đến kinh doanh nhà thuốc không hiệu quả dưới đây.Những điều bị cấm trong luật Dược.
Các dược sĩ đã bao giờ chú ý đến những hành vi bị nghiêm cấm trong luật Dược chưa?Tủ thuốc gia đình cần lưu ý trong mùa dịch
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở các thành phố lớn và yêu cầu tự cách ly chữa bệnh tại nhà tăng cao, nhu cầu dự trữ “tủ thuốc gia đình” trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu.

3 quy tắc sống còn khi sử dụng email doanh nghiệp
Có thể nói một địa chỉ email chuyên nghiệp chính là nền tảng cơ bản trong chiến lược xây dựng niềm tin cho doanh nghiệp.
Lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe Pro
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe Pro hỗ trợ công tác quản lý, tiếp nhận, lưu hồ sơ bệnh án điện tử và khám chữa bệnh, đồng thời hỗ trợ việc thống kê báo cáo nhanh chóng chính xác và hiệu quả.
Một số công dụng hữu ích của trang tìm kiếm Google
Google từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của những người sử dụng internet, nhờ có trang tìm kiếm này mà chúng ta có thể nhanh chóng tiếp cận với các thông tin mong muốn.
Liên tiếp tử vong do truyền dịch ở phòng khám tư: Hãy bỏ thói quen mệt là truyền

Thời gian qua liên tiếp các ca tử vong do truyền dịch tại phòng khám tư thậm chí trong đó có cả trẻ nhỏ sau khi truyền dịch cũng xuất hiện sốc dẫn đến tử vong.

Bạn sẽ được và mất những gì nếu vẫn đang sử dụng phiên bản Windows mà Microsoft dừng hỗ trợ?

Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ mỗi phiên bản Windows trong một thời gian nhất định. Ví dụ như Windows 7 sẽ chỉ được Microsoft cập nhật các bản vá lỗi cho tới hết ngày 14/01/2020, sau đó, Windows 7 sẽ được coi là “đồ cổ”.

Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10  
Visitor