Trang trong - Tin tức
Người dùng mất tiền oan vì nhiều ứng dụng Android độc hại
Khoảng 50 ứng dụng Android bí mật gửi tin nhắn đến các đầu số lừa đảo và tính phí dịch vụ giả mạo mà người dùng không hề hay biết.
Khi
Không chỉ sử dụng cho việc buôn bán like, tài khoản cá nhân còn được dùng vào việc đòi nợ, chơi bẩn mà đa số người dùng Facebook không hề hay biết.
Chuyên gia bảo mật nói ứng dụng đình đám Sarahah đang bí mật thu thập số điện thoại của người dùng

Ứng dụng nhắn tin Sarahah đang hot trên Facebook mới đây đã bị báo cáo về hành vi liên quan đến sự bảo mật của người dùng.

Ít nhất 2 thương hiệu điện thoại Trung Quốc giá rẻ bị cài sẵn mã độc
Các nhà nghiên cứu bảo mật cho biết vài mẫu điện thoại Android giá rẻ của Trung Quốc bị phát hiện cài sẵn mã độc Triada trong firmware.
Phát hiện và vô hiệu hóa phần mềm gián điệp của AdUps
Thông qua một số phần mềm như Debloater, người dùng có thể phát hiện và gỡ bỏ backdoor của AdUps.
Smartphone giá rẻ lại lén gửi dữ liệu về Trung Quốc
Phần mềm cửa hậu (backdoor) chứa trong smartphone giá rẻ lén gửi dữ liệu người dùng về Trung Quốc không hề xa lạ, đó là AdUps.
Hacker sử dụng thông tin cá nhân đánh cắp để làm gì?
Chúng ta thường được nhắc phải cẩn thận với thông tin cá nhân, tuy nhiên thông tin cá nhân bị đánh cắp thường được sử dụng vào việc gì có thể là điều ít người biết.
Mất tài khoản Facebook khi đăng nhập trên giainhatthang7.com
Nhiều người dùng Facebook nhận được tin nhắn giả mạo từ một tài khoản lấy tên là "Hệ thống Messenger", thông báo trúng thưởng xe SH 150i và dẫn dắt vào trang giainhatthang7.com để "nhận thưởng".
Chiếc khóa rẻ tiền này sẽ bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn trước hacker
Tài khoản trực tuyến của bạn nên được bảo vệ bằng một lớp nữa ngoài mật khẩu. Sử dụng thiết bị giá rẻ có tên YubiKey có thể giúp bạn trước nguy cơ bị tấn công.
Android âm thầm bổ sung
Dù Android không phải hệ điều hành duy nhất bị ảnh hưởng bởi ứng dụng độc hại, nhưng cái tên Android dường như đã gắn liền với malware trong mắt nhiều người vì bản chất mở của hệ điều hành. Google mới đây đã âm thầm tung ra một chế độ giúp bảo vệ người dùng khỏi những ứng dụng này.
Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10  
Visitor