Trang trong - Tin tức
5 phím tắt trên Android bạn nên dùng ngay lập tức
Dù là người mới dùng hay đã thành thạo với Android, nhiều khả năng bạn vẫn chưa làm chủ hết hệ điều hành này. 5 phím tắt dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một "chuyên gia" Android để trình diễn trước mặt bạn bè.
Những mẹo thú vị trên Facebook Messenger
Facebook Messenger hiện không đơn thuần là ứng dụng nhắn tin cơ bản. Giờ đây, bạn có thể gọi xe Uber hay chuyển tiền với tiện ích này.
Ai đã giúp FBI hack chiếc iPhone của tên khủng bố?
Công ty an ninh mạng đến từ Israel có cái tên Cellebrite chính là người góp công lớn trong việc hack chiếc iPhone 5c của kẻ xả súng tại San Bernardino, California, Mỹ.
4 vấn đề quá cũ về pin điện thoại mà có thể bạn vẫn còn đang lầm tưởng

Đừng tự đưa mình về "thời cổ đại" khi giữ những lầm tưởng về pin điện thoại này trong đầu.

7 sai lầm về bảo mật smartphone bạn nên bỏ ngay
Ngoài nguy cơ tấn công của hacker, sự an toàn với smartphone còn đến từ nhiều yếu tố khác.
Smartphone Philips S307 bị nhiễm mã độc nguy hiểm cho người dùng

Dòng smartphone giá rẻ Philips S307 bị phát hiện nhiễm mã độc Android.Cooee.1 để chạy quảng cáo, tải các chương trình về máy không cần sự cho phép của người dùng và nằm trong tầm kiểm soát của hacker.

Hàng triệu máy tính, điện thoại Android gặp nguy vì lỗ hổng trên Linux

Một lỗi bảo mật tồn tại gần 3 năm qua trong hệ điều hành Linux phiên bản 3.8 đang khiến hàng chục triệu máy tính, máy chủ và 66% thiết bị chạy Android có nguy cơ bị tấn công chiếm quyền điều khiển.

25 mật khẩu phổ biến nhất năm 2015 cho thấy chúng ta chẳng học được điều gì mới
Có thể bạn nghĩ trong năm 2015 chúng ta sẽ đặt những mật khẩu khôn ngoan hơn một chút so với năm 2014 nhưng thực tế không phải vậy. Thống kê những mật khẩu phổ biến trong năm 2015 cho thấy người dùng Internet toàn cầu vẫn thích đặt những mật khẩu cẩu thả và ngốc nghếch.
Người dùng smartphone Android phải xoá ngay 13 ứng dụng này
Trong 13 ứng dụng vừa bị Google gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng Google Play, có một số ứng dụng thậm chí ghi nhận hàng triệu lượt tải từ người dùng.
Nếu bạn thấy mình có 7 triệu chứng này, hãy buông ngay điện thoại ra

Công nghệ đang ngày càng phát triển, nhưng kéo theo đó là nhiều hệ lụy và bệnh tật ảnh hưởng trực tiếp đến chính cơ thể của chúng ta.

Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10  
Visitor