Trang trong - Phân phối
NetQin Mobile Guard cho Symbian - Free
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NQMG.jpg

NetQin Mobile Guard 3.0 for Symbian
Hỗ trợ OS S60 3rd, 5th , Symbian^3 (miễn phí)

symbian.jpg

NQ-S-MG-what-is-it.jpgNetQin Mobile Guard là phần mềm đầu tiên trên thế giới cung cấp tính năng tăng tốc khởi động và nó được thiết kế để cải tiến hiệu suất điện thoại di động của bạn bằng cách loại bỏ rác, tối thiểu nguồn tiêu thị, bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại. Các cuộc gọi và tin nhắn từ các số trong blacklist có thể bị từ chối và lọc lại bằng cách chọn chế độ từ chối để giúp bạn tránh các tin nhắn spam và các  cuộc gọi không mong muốn. Ứng dụng cũng giúp bạn quản lý lưu lượng sử dụng Internet với định mức tháng, nhật ký kết nối, và thanh trình bày lưu lượng thời gian thực với nhiều màu sắc giúp bạn nhận biết số lưu lượng dữ liệu đã sử dụng vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

 

 

 

 

 

 

 

NQ-S-MG-Optimize.jpgTối ưu hệ thống

Phần lớn các thiết bị đều phải hoạt động quá mức cho các ứng dụng đang chạy trong nó. Chức năng này cho phép người sử dụng đóng các ứng dụng đang chạy trong hệ thống của thiết bị, cải thiết tốc độ chạy của máy. Nó hoạt động đơn giản với một nút nhắp và làm cho toàn hệ thống được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động tốt hơn bằng cách tắt các quá trình không cần thiết mà không được dùng.

 

 

NQ-S-MG-Filter.jpgChặn cuộc gọi và tin nhắn

Các cuộc gọi và tin nhắn từ các số trong blacklist có thể bị từ chối hoặc lọc lại bằng cách chọn chế độ từ chối để giúp bạn khỏi phải trả lời các cuộc gọi không mong muốn. Nó chọn các tin nhắn spam trình bày một thông báo; vì vậy bạn sẽ không bị quấy rầy bởi chúng.

 

 

NQ-S-MG-CloudScan.jpgQuét đám mây

Quét đám mây cho phép quét virus trực tiếp với dữ liệu mới nhất. Nền tảng đám mây cung cấp cho bạn các báo cáo trực tuyến ngay cả cho các loại phần mềm độc hại mới nhất. Quét thiết bị của bạn trên nền tảng đám mây sẽ cho bạn một bảng phân tích đầy đủ về trạng thái an toàn của thiết bị, và bảo vệ điện thoại của bản khỏi các phần mềm độc hại.

 

 

 

 

 

 

NQ-S-MG-trafficmonitor.jpgGiám sát lưu lượng dữ liệu

Quản lý lưu lượng sử dụng mạng Internet với định mức hàng tháng và một nhật ký kết nối. Một thanh trình bày lưu lượng thời gian thực với nhiều màu sắc giúp bạn nhận biết số lưu lượng dữ liệu đã sử dụng vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Tính năng này còn cho biết các ứng dụng đang kết nối với mạng Internet.

 

 

 

 

 

download.gif NetQin Mobile Guard 3.0 for Symbian S60 3rd, 5th & Symbian^3
pdf.gif Tài liệu giới thiệu và sử dụng NetQin Mobile Guard for Symbian
pdf.gif Các dòng máy tương thích

Các tin đã đăng:
Visitor