Trang trong - Tin tức
Ra mắt NQ Mobile Security 6.0 tiếng Việt dành cho Android
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

ICTnews - NQ Mobile Inc. (NetQin), nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới chuyên về bảo mật di động, vừa giới thiệu đến người sử dụng phần mềm NQ Mobile Security phiên bản 6.0 tiếng Việt dành cho hệ điều hành Android.

Phiên bản NQ Mobile Security 6.0 với nhiều tính năng cho một giải pháp bảo mật di động toàn diện và các tiện ích để quản lý và nâng cao hiệu suất của thiết bị.

NQMobileSecurity6.bmp

Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản Premium (có tính phí) để tăng cường sự bảo mật với các tính năng như cập nhật dữ liệu và quét virus tự động, bảo mật tài chính, chống nghe lén và các tính năng chống mất cắp nâng cao như: bật chuông báo động, khóa máy và xóa các dữ liệu trên máy từ xa. Các tính năng chống mất cắp nâng cao sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tìm lại điện thoại trong trường hợp bị mất.

Ứng dụng hỗ trợ cho Android 2.0+, 3.0 và 4.0. Ngoài Android, NetQin còn cung cấp các ứng dụng bảo mật cho các nền tảng khác như Symbian, Blackberry và Windows Phone. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các ứng dụng tại trang chủ NetQin Việt Nam: www.netqin.com.vn.

M.Q (ICTNews)

Các tin đã đăng:
Visitor