Trang trong - Tin tức
Gợi ý thiết kế nhà thuốc đẹp và đạt chuẩn GPP
Bạn đang có kế hoạch kinh doanh dược phẩm nhưng chưa biết phải thiết kế nhà thuốc như thế nào, làm sao để có một nhà thuốc tây đạt chuẩn và đẹp. Cùng tìm hiểu vấn đề này với chúng tôi trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Các bước để mở nhà thuốc thành công

Mở nhà thuốc, quầy thuốc của riêng mình là ước mơ của nhiều dược sĩ. Vậy quy trình mở nhà thuốc mới là gì?


Những quy định về bảng hiệu nhà thuốc, quầy thuốc tây mà bạn nên biết
Một bảng hiệu nhà thuốc, quầy thuốc đúng quy chuẩn là một bảng hiệu đáp ứng được các quy định đề ra. Vậy thế nào là một bảng hiệu nhà thuốc đạt chuẩn? Nhưng lưu ý khi thiết kế biển hiệu cho nhà thuốc là gì?

Quầy thuốc tây là gì? và những lưu ý khi mở quầy thuốc

Quầy thuốc là hình thức bán lẻ thuốc ngoài nhà thuốc được phép hoạt động. Vậy để hiểu hơn về hình thức kinh doanh bán lẻ thuốc này và điều kiện để mở một quầy thuốc là gì mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.


Những điều bạn nên biết về nhà thuốc.

Hầu hết tất cả người tiêu dùng đều bị nhầm lẫn giữa nhà thuốc quầy thuốc. Vậy như thế nào là nhà thuốc và điểm khác nhau giữa nó và quầy thuốc là gì?


Các loại mã vạch thông dụng và ứng dụng của chúng.
Các loại mã vạch thông dụng và ứng dụng của mã vạch sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể hơn khi phải đối mặt với nhiều lựa chọn về quản lý sản phẩm và quản lý giá trị hàng tồn kho của bạn. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng loại mã vạch bằng cách giới thiệu các loại mã vạch 1D và mã vạch 2D.            


Phân biệt mã vạch 1D, mã vạch 2D
Làm thế nào để quản lý nhân viên nhà thuốc hiệu quả?

Nhân viên bán hàng là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong việc kinh doanh tại nhà thuốc. Đây cũng là bộ mặt của nhà thuốc, là những người có sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và có thể đem lại kết quả hoặc tốt hoặc xấu cho quá trình bán hàng.6 bí kíp giúp nhà thuốc tăng doanh thu
Số lượng nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc mới mọc lên ngày càng nhiều, khiến các chủ nhà thuốc, doanh nghiệp, dược sĩ đau đầu hơn với vấn đề làm sao để tạo được sự khác biệt và tăng doanh thu.
Yếu tố thành công trong quản lý phòng khám tư nhân
Kinh doanh phòng khám tư nhân là dịch vụ kinh doanh có điều kiện, không những chịu sự quản lý của Sở kế hoạch đầu tư mà còn phải đáp ứng nhiều yêu cầu nghiêm ngặt của Sở y tế. Một phòng khám tư về cơ bản cần quan tâm đầy đủ các yếu tố như nhân sự, tài chính, truyền thông, chiến lược,… Không những thế, muốn tồn tại và phát triển, các phòng khám tư nhân còn phải cạnh tranh gay gắt với các bệnh viên công, bệnh viện tư và các phòng khám khác. Bởi vậy, việc vận hành một phòng khám tư nhân chứa nhiều thách thức, khó khăn hơn cả kinh doanh sản xuất thương mại thông thường.
Những thách thức trong hoạt động kinh doanh nhà thuốc
Để mở được nhà thuốc là cả 1 quá trình vất vả. Thế nhưng, để duy trì hoạt động tốt, nhà thuốc tồn tại lâu dài lại là vấn đề cực kỳ gian nan và cần sự khéo léo. Vậy thách thức nào đối với hoạt động kinh doanh mà nhà thuốc cần lưu ý?


Các tin đã đăng:
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  
Visitor